เกี่ยวกับเดอะไทด์ ห้องพักและราคา ข้อเสนอสุดพิเศษ สิ่งอำนวยความสะดวก แกลอรี่รูปภาพ จองห้องพัก ร่วมงานกับเรา มูลนิธิปลาดาว ติดต่อเรา
หน้าหลัก สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม


ร้านอาหาร & บาร์
 

ห้องอาหารฟิวชั่น

ห้องอาหารสวยหรูมีระดับกับบริการเต็มรูปแบบทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ อาหารเที่ยง อาหารเย็น และบริการเสิร์ฟถึงห้องพัก บริการอาหารไทย จีน ยุโรป แนวผสมผสาน และเครื่องดื่มหลากหลาย 

เปิดบริการ 05:30 น. – 24:00 น.

 
 
   

 

 

เดอะไทด์เบเกอรี่&คาเฟ่

มุมอร่อยของคนรุ่นใหม่ที่คอยต้อนรับคุณด้วยหลากเมนูเบเกอรี่ ไม่ว่าจะเป็นขนมเค้ก ขนมปัง ในแบบอบกันใหม่ๆ จากเตา  สไตล์โฮมเมดสูตรเฉพาะของเราเอง  เมนูเครื่องดื่มชา กาแฟ รสเลิศที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ นอกจากนี้เรายังมีบริการเมนูอาหารจานด่วนหลากสไตล์ทั้งยุโรป อเมริกัน ไทย และจีน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป    

    
สังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนสนิทของคุณได้ที่ สาขาบางแสน ตั้งอยู่ด้านหน้า   เดอะไทด์รีสอร์ท ข้างสมุทรตราสปา&ซาลอน ที่ให้คุณได้นั่งสบายๆ ถึง 2 ชั้น โดยเฉพาะด้านบนนั้น คุณสามารถเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศสดชื่นมองเห็นวิวทะเล

เปิดบริการทุกวัน 6:30 – 23:00 น.

พิเศษ! วันศุกร์-เสาร์ มีดนตรีโฟล์คซองช่วงกลางคืน จนถึง 24:00 น.

 

 
 


 
   
 

คลับซี คอฟฟี่ & บาร์ (ล๊อบบี้ บาร์)

รูปโฉมใหม่ ที่ข้างล๊อบบี้เดอะไทด์ รีสอร์ท
นอกจากนักสังสรรค์และนักดื่ม..ยังเอาใจคอกาแฟและเบเกอรี่ 
เพิ่มบริการใหม่ในรูปแบบของคอฟฟี่ & บาร์ เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายดูโล่ง โปร่งสบายตาด้วยโทนสีน้ําตาลของกาแฟ ให้บรรยากาศอบอุ่น และคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีมุมให้เลือกนั่งตามใจชอบหลายมุม เหมาะสําหรับการพบปะสังสรรค์ของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น คนรัก เพื่อนฝูง หรือครอบครัว

เชิญสัมผัสบรรยากาศนั่งสบายๆ พร้อมเสิร์ฟคุณด้วยเค้กรสเลิศ ชา กาแฟ และค็อกเทลสูตรพิเศษมากมาย


เปิดบริการทุกวัน 10:00- 24:00 น.

 
 
   
 

ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม ในบรรยากาศสบายๆ ริมสระว่ายน้ำ

เปิดบริการทุกวัน 7:00 - 20:30 น.